คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท แก่งกระจาน

 

คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท แก่งกระจาน ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ ทั้งสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ต้องการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ และมาเพื่อการสัมมนาขนาดกลุ่มย่อยหรือวาระพิเศษต่างๆ

Attractions:

แก่งกระจานเซอร์กิต เป็นสนามที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยรูปแบบของโค้งต่อเนื่องสลับซ้ายขวา ทั้งช้าทั้งเร็ว ทำให้นักแข่งต้องใช้ทักษะในการควบคุมรถอย่างมาก เพื่อทำเวลาต่อรอบได้ดีและสม่ำเสมอ

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานมีพื้นที่ครอบคลุมหลายอำเภอในจังหวัดเพชรบุรี เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากที่สุดในไทย มี
สภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ เป็นป่าต้นน้ำของแม่น้ำเพชรบุรีและแม่น้ำปราณบุรี

เขาพะเนินทุ่ง ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานเพียง
50 กิโลเมตรเป็นภูเขาสูงประกอบด้วยทุ่งหญ้ากว้างสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,207 เมตร

น้ำตกทอทิพย์ อยู่ห่างจากยอดเขาพะเนินทุ่งประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งสามารถจะเดินทางไปชมโดยทางรถยนต์ จุดเริ่มต้นของทางลงเขาสู่น้ำตกทอทิพย์อยู่บริเวณ กม. 36 สุดทางของเส้นทางสายวังวน-พะเนินทุ่ง

พระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม ภายในอุทยานประกอบด้วย เจ้าแม่กวนอิมพันมือ แดนพุทธเกษตร หุบเขาสี่อริยสงฆ์ แดนห้าแม่ผู้ยิ่งใหญ่ แดนฮินดู-พราหมณ์ แดนสุขาวดี แดนสิบสองนักกษัตรแดนมหายาน-เต๋า

ไหว้พระเกาะโสมเบื้องล่างเบียดตัวกันแน่นท่าม
กลางเทือกเขาสลับซับซ้อนกว้างไกลสุดตา บางครั้งอาจ พบ นกเงือกกรามช้างบินอยู่เหนือผืนป่าที่พะเนินมีอากาศหนาวเย็นตลอดปี จะเห็นหมอกยามเช้ามารวมตัว

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และกล่าวได้ว่าทันสมัยที่สุดในประเทศ ได้รวบรวมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของความสนุกไว้เต็มรูปแบบ ผสานความสุขและความสนุกที่ลงตัว

หลวงพ่อโต วัดห้วยมงคลวัดที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลกแต่เดิมใช้ชื่อว่า "วัดห้วยคต" ต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระราชทาน นามใหม่จากห้วยคตเป็นห้วย"มงคล"

Hotline : (086) 301-7366 (086) 301-7367