คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท แก่งกระจาน

 

คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท แก่งกระจาน สถานที่พักผ่อนและห้องพักที่แสนสะดวกสบาย โรแมนติกด้วยห้องพักขนาดใหญ่ 5*11 เมตรพร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา เตียงขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แอร์คอนนิชั่น ทีวีระบบเชื่อมต่อจานดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ชา กาแฟ ของขบคี้ยวห้องอาบน้ำพร้อมระบบเครื่องทำน้ำอุ่นและห้องอาบน้ำกลางแจ้งเหมาะกับท่านที่ต้องการผักผ่อนแบบส่วนตัว

Country Hills Resort

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

01.

สระว่ายน้ำแบบสระจากุชชี่
สถานที่สำหรับตีกอล์ฟในรีสอร์ท,สนามหญ้าอเนกประสงค์

02.

อินเตอร์เน็ต ทีวีแอลซีดี ตู้เย็น
ที่จอดรถภายในบริเวณรีสอร์ทพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย

03.

ศาลาเอนกประสงค์สำหรับจัดกิจกรรมหรือสมนาการกลุ่มย่อย
รถสำหรับขึ้นน้ำตกทอทิพย์ ชมนก ผีเสื้อ ส่องสัตว์ เป็นต้น,

เกี่ยวกับเรา

คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ของป่าแก่งกระจาน ด้วยธรรมชาติที่ลงตัว คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท จึงเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและคงเดิมความเป็นธรรมชาติไว้ ในสไตล์โมเดิร์น หรูหรา แต่เรียบง่าย เพื่อคุณได้พักผ่อนในวันสบายๆกับห้องพักขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครันทุกห้อง อีกทั้งบริเวณหน้าห้องยังมีระเบียงให้คุณได้ผ่อนคลายกับวิวของสระว่ายน้ำ วิวขุนเขา และสวนหย่อมอันสวยงามที่เราจัดทำไว้ให้เพื่อคนพิเศษอย่างคุณ และเซอร์ไพรกับบริเวณอาบน้ำให้คุณเลือก 2 แบบทั้งเครื่องทำน้ำอุ่นอำนวยความสะดวกในห้องน้ำและบริเวณอาบน้ำกลางแจ้งกับมุมสวนสวยงาม ช่วยสร้างความโรแมนติกอบอุ่นให้กับคุณ


และเพื่อเพิ่มความสบายหรูหราในวันพักผ่อนของคนพิเศษอย่างคุณยิ่งขึ้น คันทรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำที่ผสมผสานด้วยสระจากุชชี่ ระบบเกลือ ที่นอกจากจะสร้างความเพลิดเพลินให้กับคุณแล้วยังช่วยในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพตลอดเวลาที่คุณแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำที่เราบรรจงสร้างไว้เพื่อคนพิเศษอย่างคุณ นอกจากนี้เรายังมีมุมไว้สำหรับรองรับกิจกรรมสันทนาการอื่นๆไว้คอยคุณ เช่น สถานที่พัดกอล์ฟ สถานที่สำหรับกีฬาแบตมินตัน และบริเวณมุมสวนให้คุณได้พักผ่อนที่อุดมไปด้วยดอกไม้และผลไม้นานาชนิดให้คุณได้เชยชมและลิ้มรสในวันที่พิเศษของคุณ ด้วยบรรยากาศของการพักผ่อนที่สุดแสนโรแมนติก มีความเป็นส่วนตัวที่เราบรรจงสร้างไว้เพื่อคุณ พร้อมกับกิจกรรมการท่องเที่ยวมากมายที่เราคัดสรรคไว้เพื่อคุณ

Hotline : (086) 301-7366 (086) 301-7367